NGHIÊN CỨU CHẾ TẠO KÍNH NGẮM HỖN HỢP NGÀY ĐÊM THAY THẾ KÍNH NGẮM NGÀY PP-61A TRÊN XE THIẾT GIÁP BTR-60 VÀ BRDM-2 - Nguyễn, Văn Trường; Phạm, Đức Tuân; Phạm, Đình Quý (Tạp chí Khoa học và Công nghệ nhiệt đới, 2025)
Từ nguồn tài liệu tin cậy, nhiệm vụ đã xây dựng được quy trình công nghệ chế tạo kính ngắm hỗn hợp ngày đêm PP-61ND. Đã chế tạo thành công 02 bộ kính ngắm hỗn hợp ngày đêm PP-61ND cho các xe thiết giáp BRDM-2 và BTR-60. Kết quả của nghiên cứu đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và thực tế bắn đạn thật. Sản phẩm có khả năng ứng dụng trong thực tế, góp phần nâng cao tính sẵn sàng chiến đấu của bộ đội Tăng thiết giáp.