XÁC ĐỊNH TRÌNH TỰ NUCLEOTIDE VÙNG GEN LỤC LẠP (trnL - trnF) VÀ KHẢ NĂNG SỬ DỤNG ĐỂ NHẬN DIỆN LOÀI GIỔI ĂN HẠT (Michelia tonkinensis A.Chev.) - Vũ, Đình Giáp; Nguyễn, Thanh Tuấn; Nguyễn, Văn Quý; Vũ, Đình Duy; Bùi, Thị Viết Xuân; Bùi, Văn Thắng; Vũ, Quang Nam (Tạp chí Khoa học và Công nghệ nhiệt đới, 2025)
Trong nghiên cứu này chúng tôi giải trình tự nucleotide vùng gen (trnL - trnF) của loài Giổi ăn hạt nhằm xem xét khả năng sử dụng trong định danh loài và xây dựng mối quan hệ di truyền giữa các loài trong chi Michelia.