АКТИВИРОВАННАЯ ЭЛЕКТРИЧЕСКИМ ТОКОМ И МАГНИТНЫМ ПОЛЕМ ВОДА ЗАТВОРЕНИЯ ДЛЯ СОЗДАНИЯ БЕТОНОВ С УЛУЧШЕННОЙ СТОЙКОСТЬЮ - Э.М., Балатханова; Т.А., Ветчинникова; Д.В., Емельянов; А.А., Седова; А.К., Осипов; В.Т., Ерофеев (Tạp chí Khoa học và Công nghệ nhiệt đới, 2025)
Bài báo cung cấp một số kết quả nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ hoạt hóa nước trộn bê tông bằng dòng điện và từ trường tới thành phần của nước đối với 3 nguồn nước và sự thay đổi độ bền nén của bê tông được chế tạo từ nước để trộn bê tông đã hoạt hóa, qua đó đặt vấn đề sử dụng việc hoạt hóa nước trộn bê tông bằng dòng điện và từ trường để tăng độ bền cho bê tông.