ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG MÔI TRƯỜNG NƯỚC BIỂN VÙNG CỬA SÔNG BẠCH ĐẰNG (QUẢNG NINH VÀ HẢI PHÒNG) - Lê, Văn Nam; Nguyễn, Thị Mai Lựu; Nguyễn, Thị Thu Hà; Vũ, Mạnh Hùng; Dương, Thanh Nghị; Cao, Thị Thu Trang; Lê, Xuân Sinh; Phạm, Thị Kha; Ngô, Quang Dự (Tạp chí Khoa học và Công nghệ nhiệt đới, 2025)
Nghiên cứu, đánh giá hiện trạng chất lượng môi trường nước (các thông số đánh giá theo QCVN 10-MT:2015/BTNMT) khu vực cửa sông Bạch Đằng sẽ cho thấy mức độ ô nhiễm môi trường nước vào thời điểm hiện tại, làm cơ sở để đưa ra những giải pháp bảo vệ môi trường, góp phần vào sự phát triển bền vững của khu vực cửa sông Bạch Đằng.